KHUYẾN MẠI HẤP DẪN

StableHost giảm giá tới 40% dịch vụ Hosting chất lượng cao

StableHost đang là nhà cung cấp hosting hàng đầu hiện nay bởi chất lượng và sự ổn định đã được khẳng định từ lâu, lại luôn có mã giảm giá 40% cho tất cả các gói Share Hosting.

Toàn bộ share hosting ở StableHost đều không giới hạn dung lượng, băng thông, từ gói PRO còn không giới hạn cả số lượng tên miền, đây là điều hết sức tuyệt vời từ nhà cung cấp hosting danh tiếng.

Đặc biệt, StableHost đã có location Singapore, cho tốc độ về Việt Nam không thua kém gì hosting trong nước cùng thông số, nhưng giá rẻ hơn rất nhiều.

StableHost

Hiện tại, StableHost có 3 gói hosting tương ứng với 3 đối tượng người dùng:

  • Gói STARTER dành cho đối tượng mới bắt đầu làm web và chỉ có nhu cầu làm 1 web vì gói này chỉ dùng được cho 1 tên miền.
  • Gói PRO có thông số giống gói STARTER nhưng điểm khác biệt là không giới hạn số lượng tên miền, bạn có nhu cầu làm nhiều hơn 1 website thì nên cân nhắc gói này.
  • Gói PLATINUM là gói Share Hosting cao cấp nhất dành cho website có lưu lượng truy cập khủng.

Dưới đây là những mã giảm giá mới nhất, tốt nhất từ StableHost:

Có bạn nào hóng coupon StableHost Black Friday 2017 không? Theo dõi tại đây nhé!

1. Mã giảm giá gói Share Hosting StableHost

2. Mã giảm giá gói Reseller Hosting tại StableHost

Reseller Hosting có giới hạn tài nguyên tương tự như các gói Shared Hosting, điểm khác biệt là bạn có thể chia nhỏ một gói ra thành nhiều gói với nhiều account cPanel riêng biệt để chia sẻ hoặc bán lại cho người khác.

3. Mã giảm giá VPS hosting tại StableHost

VPS (Virtual Private Server – máy chủ ảo riêng tư) là một dạng “cao cấp” hơn Share Hosting chuyên phục vụ những website có lưu lượng truy cập lớn, bạn chỉ nên dùng đến nó khi thực sự cần thiết.

Mình sẽ cập nhật hàng ngày list mã giảm giá trên mỗi khi có thay đổi, bạn có thể yên tâm mã giảm giá trên MarketingeZ luôn là mã giảm giá mới nhất.

Ngoài Stablehost ra, thì HawkHost cũng là một nhà cung cấp hosting chất lượng cao giá rẻ đáng sử dụng nhất.

Mời bạn xem thêm: mã giảm giá HawkHost

Post Comment