KHUYẾN MẠI HẤP DẪN

HawkHost giảm giá tới 40% các gói Hosting, có mã giảm giá trọn đời

HawkHost đang có khuyến mãi dịch vụ hosting chất lượng với giá siêu tốt, giảm giá tới 40% cho Share Hosting, có mã giảm giá HawkHost trọn đời.

HawkHost là một trong số những nhà cung cấp hosting chất lượng cao trên thế giới, có cả location Hong Kong và Singapore, cho tốc độ về Việt Nam cực kỳ nhanh.

Đặc biệt, location Hong Kong của HawkHost hiếm khi bị ảnh hưởng do đứt cáp.

Server ở đây sử dụng phần cứng mới nhất, ổ cứng SSD, tích hợp nhiều công nghệ tăng tốc website hiện đại như Memcached, Litespeed Server mà giá cả vừa phải. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt SSL miễn phí ngay trong cPanel, rất đơn giản và chất lượng.

Tất cả các gói hosting tại HawkHost đều không giới hạn băng thông, không giới hạn số lượng tên miền và database, nghĩa bạn thích chạy bao nhiêu website cũng được. Chất lượng hosting tốt, support nhanh, nhiệt tình, rất đáng dùng.

hawkhost

Tổng hợp mã giảm giá HawkHost mới nhất

Bạn nhấn vào nút Lấy mã giảm giá tương ứng để copy mã giảm giá HawkHost và đến trang khuyến mãi. Chọn Remove Promotion Code trong trang Review & Checkout để xóa mã giảm giá mặc định đi rồi nhập lại mã giảm giá dưới đây nhé.

1. Mã giảm giá gói Share Hosting HawkHost

Lấy mã giảm giá – Mã giảm giá 40% Share Hosting cho lần mua đầu tiên.

Lấy mã giảm giá – Mã giảm giá 30% trọn đời Share Hosting.

2. Mã giảm giá gói Reseller Hosting tại HawkHost

Reseller Hosting có giới hạn tài nguyên tương tự như các gói Shared Hosting, điểm khác biệt là bạn có thể chia nhỏ một gói ra thành nhiều gói với nhiều account cPanel riêng biệt để chia sẻ hoặc bán lại cho người khác.

Lấy mã giảm giá – Mã giảm giá 30% trọn đời Reseller Hosting

3. Mã giảm giá Semi-Dedicated Hosting

Semi-Dedicated là những gói Shared Hosting có cấu hình cao hơn, chịu tải tốt hơn. Phù hợp với những site có lượng truy cập vừa và cao. Có location Singapore cho bạn lựa chọn sử dụng.

Lấy mã giảm giá – Mã giảm giá 30% trọn đời Semi-Dedicated Hosting

4. Mã giảm giá VPS hosting tại HawkHost

VPS (Virtual Private Server – máy chủ ảo riêng tư) là một dạng “cao cấp” hơn Share Hosting chuyên phục vụ những website có lưu lượng truy cập lớn, bạn chỉ nên dùng đến nó khi thực sự cần thiết.

Lấy mã giảm giá – Mã giảm giá 30% trọn đời VPS Hosting.

Mã giảm giá áp dụng cho cả tài khoản cũ và mới nhé.

Mình sẽ cập nhật hàng ngày list mã giảm giá trên mỗi khi có thay đổi, bạn có thể yên tâm mã giảm giá trên MarketingeZ luôn là mã giảm giá mới nhất.

Nhân dịp Hosting vs Domain đang rẻ thối thế này, mình cũng có chương trình cài đặt website miễn phí cho độc giả cùng rất nhiều ưu đãi khác nữa, mời bạn Xem thêm ở đây

4 Comments

Post Comment